36 danh nữ Thăng Long Hà Nội - Đức Huy (Thăng Long - Hà Nội ngàn năm văn hiến., 2010)
Danh nữ Thăng Long - Hà Nội là những hoàng hậu, hoàng phi, công chúa trong các triều đình Việt Nam. Cuộc đời, sự nghiệp của họ luôn gắn bó và góp phần vào sự phát triển của Thăng Long - Hà Nội.