36 hoàng hậu, hoàng phi Thăng Long Hà Nội (Thăng Long - Hà Nội ngàn năm văn hiến., 2010)
Giới thiệu những hoàng hậu, hoàng phi trong các triều đình Việt Nam. Họ có những đóng góp vào lịch sử phát triển của Thăng Long - Hà Nội.