36 gương mặt nghệ sỹ Thăng Long Hà Nội - Anh Chi (Thăng Long - Hà Nội ngàn năm văn hiến., 2010)
Giới thiệu những gương mặt văn, nghệ sỹ tiêu biểu từ Lý Thái Tổ cho tới các nhà văn, nghệ sỹ thời hiện đại của Thăng Long - Hà Nội.