Giá trị lịch sử văn hóa của sưu tập hiện vật Bình dân học vụ hiên đang lưu giữ tại Bảo tàng Cách mạng Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Triệu, Vũ Bảo Linh (2011)
Luận văn nghiên cứu, phân loại các hiện vật thuộc sưu tập Bình dân học vụ hiện đang lưu giữ cũng như đánh giá, khẳng định vai trò, ý nghĩa của hiện vật đối với công tác giáo dục tuyên truyền tại Bảo tàng; đề xuất giải pháp nhằm bảo quản, phát huy giá trị của sưu tập hiện vật tại Bảo tàng Cách mạng Việt Nam.