Ảnh hưởng của phật giáo đối với văn hóa nghệ thuật Việt Nam thời đại Lý - Trần : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Thị Thanh Hảo (2011)
Nghiên cứu, đánh giá những ảnh hưởng của Phật giáo trong quá trình tác động đến văn hóa nghệ thuật Việt Nam thời đại Lý - Trần; vai trò tích cực của Phật giáo trong việc xây dựng và phát triển văn hóa Việt Nam hiện nay.