Giá trị kiến trúc và điêu khắc chùa Bổ Đà, xã Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Ngô, Văn Anh (2011)
Nghiên cứu giá trị kiến trúc (chùa và tháp), nghệ thuật điêu khắc tượng thờ và các di vật, cổ vật chùa Bổ Đà - Bắc Giang; đề xuất giải pháp để bảo tồn, và phát huy các giá trị văn hóa nghệ thuật của di tích chùa.