Giá trị văn hóa đình Thị Cấm và đình Hòe Thị, xã Xuân Phương, huyện Từ Liêm, Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Phạm, Thị Thụy Nga (2011)
Nghiên cứu, khảo sát thực trạng giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể của đình Thị Cấm và đình Hòe Thị trong không gian kiến trúc của ngôi đình; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy những giá trị đình Thị Cấm và đình Hòe Thị.