Ảnh hưởng của mạng xã hội trên Internet đối với đời sống văn hóa sinh viên thủ đô Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Vương, Văn Bằng (2011)
Nghiên cứu về mạng xã hội trên Internet và hiện trạng sử dụng cùng những thay đổi văn hóa xã hội trong sinh viên thủ đô; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả việc sử dụng mạng xã hội trong giới sinh viên thủ đô.