Gương trung hiếu tiết nghĩa của người Thăng Long - Nguyễn, Trường (Thăng Long - Hà Nội ngàn năm văn hiến., 2010)
Giới thiệu một số gương trung hiếu tiết nghĩa của những con người trong lịch sử Thăng Long - Hà Nội.