Tiến sĩ nho học Thăng Long Hà Nội - Bùi, Xuân Đính (Thanh Niên, 2010)
Nghiên cứu về lịch sử truyền thống khoa thi cử Nho học Việt Nam. Thống kê đầy đủ và chặt chẽ về con số các Tiến sĩ của Thăng Long Hà Nội qua các thời kỳ, theo thứ hạng đỗ đạt và quê quán.