Nếp sống người Hà Nội từ truyền thống của thủ đô Thăng Long - Nguyễn, Viết Chức (Thời đại, 2010)
Trình bày những diễn biến, sự kiện lịch sử và cả những nhân vật của Hà Nội theo trình tự từng giai đoạn lịch sử cụ thể từ thuở khai sơn lập địa đến nay.