Đường phố Hà Nội mang tên các nữ danh nhân - Nguyễn, Lam Châu (Thăng Long - Hà Nội ngàn năm văn hiến., 2010)
Giới thiệu một số đường phố Hà Nội mang tên những nữ danh nhân làm nên lịch sử của dân tộc trong mấy ngàn năm dựng nước.