Hỏi đáp về các làng nghề truyền thống Hà Nội. (Thăng Long - Hà Nội ngàn năm văn hiến., 2010)
Giới thiệu về lịch sử và những giá trị của các làng nghề truyền thống Hà Nội được trình bày dưới dạng hỏi đáp.