Trò diễn dân gian vùng Đông Sơn - Trần, Thị Liên (Văn hóa thông tin, 2011)
Giới thiệu các trò diễn dân gian ở vùng Đông Sơn - Thanh Hóa về hình thức, đặc trưng, giá trị, các loại trò diễn, ...; đề xuất vấn đề bảo tồn và phát huy tác dụng tích cực của trò diễn dân gian vùng Đông Sơn.