Phát triển văn hóa ứng xử của cán bộ, nhân viên Trung tâm dịch vụ văn hóa điện ảnh : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Hoàng, Thị Thu Hoài (2013)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng văn hóa ứng xử trong các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp cũng như khẳng định vai trò của văn hóa ứng xử; đề xuất giải pháp nâng cao vai trò của văn hóa ứng xử cho đội ngũ cán bộ, nhân viên tại Trung tâm dịch vụ văn hóa điện ảnh.