Quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn thị xã Lai Châu, tỉnh Lai Châu : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Đỗ, Hạ Long (2013)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn thị xã Lai Châu; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về văn hóa tại thị xã.