Quản lý di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn thành phố Việt Trì : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Bích Viên (2013)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng công tác quản lý các di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn thành phố Việt Trì; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý các di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn.