Quản lý hệ thống di tích lịch sử cách mạng thời kỳ 1930 - 1931 ở tỉnh Nghệ An : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Văn Bích (2013)
Luận văn nghiên cứu, tìm hiểu tình hình quản lý hệ thống di tích lịch sử cách mạng ở tỉnh Nghệ An; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý hệ thống di tích lịch sử cách mạng thời kỳ 1930 - 1931 tại đây.