Quản lý hoạt động biểu diễn nghệ thuật không chuyên trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Ngô, Duy Đông (2013)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng hoạt động biểu diễn nghệ thuật không chuyên ở Vĩnh Phúc; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động biểu diễn nghệ thuật không chuyên hiện nay tại nơi đây.