Quản lý nghệ thuật biểu diễn chuyên nghiệp ở Thái Bình : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Phạm, Tấn Anh (2013)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng về quản lý hoạt động biểu diễn của các đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp ở Thái Bình; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nghệ thuật biểu diễn chuyên nghiệp thời kỳ đổi mới hiện nay..