Marketing trong hoạt động tổ chức biểu diễn của Liên đoàn Xiếc Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Phạm, Thị Thu Trang (2013)
Luận văn nghiên cứu, đánh giá thực trạng công tác Marketing trong việc tổ chức biểu diễn nghệ thuật Xiếc tại Liên đoàn Xiếc Việt Nam giai đoạn 2009 - 2012; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác Marketing trong việc tổ chức các chương trình biểu diễn Xiếc giai đoạn hiện nay.