Ứng dụng công nghệ thông tin trong việc quản lý hiện vật tại các bảo tàng ở Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Vũ, Tiến Dũng (2013)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng ứng dụng công nghệ thông tin trong việc quản lý hiện vật tại các bảo tàng; đề xuất giải pháp nhằm ứng dụng công nghệ thông tin trong việc quản lý hiện vật tại các bảo tàng ở Việt Nam hiện nay.