Lễ hội truyền thống tiêu biểu ở Hải Phòng - Trịnh, Minh Hiên (Thanh Niên, 2011)
Khái quát chung về hội làng, hội lễ, lễ hội và đặc điểm cơ bản của lễ hội ở Hải Phòng; giới thiệu 1 số lễ hội truyền thống tiêu biểu ở Hải Phòng như: hội làng An Biên, hội thi hoa thuỷ tiên ở đền Nghè, hội du xuân về chùa Mỹ Cụ, ...