Những bài ca đám cưới người Mường Thanh Hóa - Cao, Sơn Hải (Nxb. Lao động, 2011)
Vài nét về người Mường ở Thanh Hoá và tục lệ cưới xin; giới thiệu những bài ca đám cưới người Mường Thanh Hoá bằng tiếng Mường và tiếng Việt.