Văn học dân gian sông Cầu - Nguyễn, Định (Thanh Niên, 2011)
Giới thiệu 1số các tác phẩm tự sự, tác phẩm trữ tình dân gian như: tục ngữ, ca dao, câu đố, truyện kể, vè trong nền văn học dân gian của người Việt sưu tầm tại sông Cầu.