Một số lễ hội điển hình ở Ninh Bình - Đỗ, Danh Gia (Nxb. Lao động, 2011)
Đôi nét về tín ngưỡng dân gian và lễ hội cổ truyền ở Ninh Bình; giới thiệu 1số lễ hội điển hình ở Ninh Bình: lễ hội Trường Yên, lễ hội Trường Yên ca, lễ hội đền Kê Thượng, Kê Hạ và Miễu Sơn, ...