Tiếng Việt trong thư tịch cổ Việt Nam - Nguyễn, Thạch Giang (Văn hóa thông tin, 2011)
Tập hợp những từ ngữ mang một nội dung văn hoá, một sắc thái tu từ nhất định, thông dụng trong thư tịch cổ Việt Nam như: điển cố, tục ngữ, thành ngữ, ...được sắp xếp theo thứ tự chữ cái từ vần A - K.