Văn hóa dân gian huyện Quảng Ninh (tỉnh Quảng Bình) - Đỗ, Duy Văn (Văn hóa dân tộc, 2010)
Phản ánh đời sống, văn hóa tinh thần, phong tục tập quán; văn hóa vật chất; văn hóa dân gian dân tộc Vân Kiều tại huyện Quảng Ninh tỉnh Quảng Bình.