Tìm hiểu văn hóa dân gian ở làng Ngọc Trì - Nguyễn, Quang Khải (Văn hóa dân tộc, 2011)
Sơ lược về làng Ngọc Trì, phong tục tập quán và di sản văn hóa tinh thần, đời sống tâm linh của dân làng Ngọc Trì trước đây.