Dây rừng và chim thú ở Cao nguyên Vân Hòa, tỉnh Phú Yên - Trần, Sĩ Huệ (Văn hóa dân tộc, 2011)
Sơ lược về cao nguyên Vân Hoà và huyện Sơn Hoà tỉnh Phú Yên; tìm hiểu các loại dây rừng có ở cao nguyên Vân Hoà, chim thú ở huyện Sơn Hoà cũng như các lợi ích của dây rừng và các hình thức săn bắt chim, thú rừng.