Di sản văn hóa văn nghệ dân gian Hội An - Trần, Văn An (Nxb. Lao động, 2011)
Vài nét về đặc điểm vùng đất, lịch sử và con người Hội An cũng như tập quán ăn, ở, tục lệ trong gia đình và cộng đồng, tín ngưỡng dân gian, văn nghệ dân gian..