Người Chu - Ru ở Lâm Đồng - Hoàng, Sơn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Cung cấp những thông tin, giá trị văn hóa, giá trị nhân bản: Môi trường cư trú, xã hội, kinh tế truyền thống; các giá trị văn hóa vật thể và văn hóa phi vật thể của người Chu - Ru ở Lâm Đồng.