Làng nghề và những nghề thủ công truyền thống ở Bắc Giang - Nguyễn, Thu Minh (Văn hóa thông tin, 2010)
Vài nét về những làng nghề thủ công truyền thống của Bắc Giang và giới thiệu 1 số nghề thủ công truyền thống như: nghề mộc, nghề làm đậu phụ, nghề đóng gạch, thái thuốc lá, bánh kẹo, làm bỏng, đan cót...