Không gian văn hóa nhà cổ Hội An - Trần, Ánh (Dân trí, 2011)
Nghiên cứu những giá trị lịch sử văn hóa của các di sản kiến trúc đặc biệt không gian văn hóa nhà cổ ở Hội An và vấn đề bảo tồn, phát huy không gian văn hóa nhà cổ tại đây.