Nghề gỗ đá thủ công truyền thống của đồng bào thiểu số tỉnh Cao Bằng - Dương, Sách (Thời đại, 2010)
Vài nét về đặc điểm tự nhiên, tính chất đặc thù trong khai thác, chế biến gỗ đá ở tỉnh Cao Bằng; sự hình thành và phát triển nghề gỗ đá thủ công truyền thống của đồng bào thiểu số; giới thiệu 1số sản phẩm của nghề gỗ đá thủ công truyền thống của đồng bào thiểu số tỉnh Cao Bằng.