Văn hóa dân gian của dân tộc Pu Péo ở Việt Nam - Trần, Văn Ái (Văn hóa thông tin, 2011)
Khái quát về môi trường sinh thái tự nhiên và nguồn gốc tộc người; tín ngưỡng dân gian; tri thức dân gian; văn học nghệ thuật dân gian của dân tộc Pu Péo ở Việt Nam.