Trang trí trong mỹ thuật truyền thống của người Việt - Trần, Lâm Biền (Văn hóa dân tộc, 2011)
Những khái niệm cơ bản về nghệ thuật trang trí của người Việt. (Giai đoạn tiền sử và sơ sử; Giai đoạn tự chủ...)