Văn hóa dân gian Quý huyện Tống Sơn - Hoàng, Tuấn Phổ (Văn hóa thông tin, 2011)
Khái quát làng xã, văn hoá vật thể, phong tục tập quán, văn học dân gian, nghệ thuật dân gian của huyện Tống Sơn (nay là huyện Hà Trung) tỉnh Thanh Hoá.