Tục ngữ thành ngữ Việt Nam tinh tuyển (Thăng Long - Hà Nội ngàn năm văn hiến., 2010)
Tập hợp các câu thành ngữ tục ngữ Việt Nam đúc kết kinh nghiệm của nhân dân về thiên nhiên và lao động sản xuất, về con người và xã hội.