Không xa đâu Trường Sa ơi : Tuyển chọn và giới thiệu thơ văn viết về Trường Sa. (Đại học Quốc gia, 2013)
Tuyển chọn và giới thiệu thơ văn viết về Trường Sa, viết về cuộc sống của những con người đang gắn bó ngày đêm với mảnh đất tiền tiêu nơi biển Đông.