Xuất bản Việt Nam trong những năm đổi mới đất nước. - Phùng, Văn Đông (Chính trị Quốc gia, 2011)
Phân tích đánh giá quá trình ra đời, phát triển của nền xuất bản cách mạng Việt Nam: Sự lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước đối với ngành xuất bản Việt Nam cùng những thành tựu và hạn chế của hoạt động xuất bản Việt Nam qua 26 năm đổi mới.