Marketing văn hóa nghệ thuật - Nguyễn, Thị Lan Thanh (Nxb. Lao động, 2012)
Những kiến thức cơ bản về marketing văn hóa nghệ thuật và các kỹ năng của nó: lập kế hoạch, nghiên cứu thị trường khán giả, sử dụng các công cụ quảng bá.