Mandala sự hợp nhất của từ bbi và trí tuệ theo quan kiến Kim Cương thừa - Ngô, Văn Thao (Chính trị Quốc gia, 2011)
Gồm những bài pháp nhiệm mầu của Đức Pháp vương Gyalwang Drukpa đời thứ XII khi Ngài sang thăm viếng Việt Nam lần thứ 3 năm 2010 và một số bài pháp sưu tầm được trong 2 chuyến viếng thăm Việt Nam 2 lần đầu tiên vào năm 2007, 2008.