Các ngành công nghiệp văn hóa - Phạm, Bích Huyền (Nxb. Lao động, 2012)
Những kiến thức và kỹ năng cơ bản về các ngành công nghiệp văn hóa: khái niệm, qui trình sáng tạo - phân phối, đặc điểm, vai trò của các ngành này đối với sự phát triển kinh tế - xã hội; bối cảnh, xu hướng và chính sách phát triển các ngành công nghiệp văn hóa của 1 số nước.