Gây quỹ và tìm tài trợ cho các tổ chức văn hóa nghệ thuật - Ngô, Ánh Hồng (Nxb. Lao động, 2012)
Những kiến thức và kỹ năng cơ bản về các khái niệm, hình thức gây quỹ và tìm tài trợ cũng như phương pháp tiếp cận và phát triển mối quan hệ với các đối tác.