Hệ thống di tích nho học Việt Nam và các Văn Miếu tiêu biểu ở Bắc Bộ - Dương, Văn Sáu (Thông tin và truyền thông, 2014)
Hệ thống hóa tổng quan những vấn đề về nho giáo và nho học Việt Nam cũng như giới thiệu chi tiết những di tích Văn Miếu tiêu biểu ở Bắc Bộ