Tuyển tập nghiên cứu khoa học kỷ niệm 55 ngày thành lập trường 1959 - 2014. (Nxb. Lao động, 2014)
Tuyển tập các công trình nghiên cứu khoa học của cán bộ, giảng viên nhà trường nhân kỷ niệm 55 thành lập trường 1959 - 2014.