Thư viện khoa học xã hội - Hồ, Sĩ Quý (Khoa học xã học, 2011)
Giới thiệu về Thư viện khoa học xã hội thuộc Viện Thông tin Khoa học xã hội (Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam): lịch sử, hiện trạng, giá trị các tài nguyên thông tin, hình ảnh, ..