Tham luận tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI. (Chính trị Quốc gia, 2011)
Giới thiệu các tham luận của các đại biểu thuộc các Đảng bộ, ban, ngành trung ương và địa phương trong cả nước tham dự tại Đại hội XI của Đảng về sức chiến đấu, sự lãnh đạo của Đảng, sức mạnh toàn dân, công cuộc đổi mới đất nước, ...