Lịch sử 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới - Cao, Văn Liên (Chính trị Quốc gia, 2010)
Vài nét về lịch sử hình thành và phát triển và những nét văn hóa, phong tục tập quán đặc sắc của 200 quốc gia trên thế giới.